📣📢ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหาร 'Creative Food Thai Cuisine ในโครงการ “ศึกชิงแชมป์ว่าที่เชฟ” กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะวิชาชีพ ทักษะฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์ในการจัดตกแต่งอาหาร เสริมสร้างให้นักเรียน รู้จักการทำงานเป็นกลุ่มเกิด ความสามัคคีในหมู่คณะ ปลูกฝังจิตสำนึกให้มีใจรัก เกิดความภาคภูมิในวิชีพและเส้นทางสู่การเป็นเชฟ 👩‍🍳👨‍🍳
⏱ ระหว่างวันที่ 7 - 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 🍱🍯
จัดโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

2311211414195235

Status : ผู้ใช้ทั่วไป