นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำคณะผู้บริหารเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการค่ายลูกเสือวิสามัญ ปี 256

วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2567

นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือกาญจนา ต.สะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยมีคณะครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ เข้า่รวมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน เวลา 10.00 น. ณ ห้ิงประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ