ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบโล่แก่คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัล

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบโล่แก่คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัล

📌 🏆รางวัลชนะเลิศ เมนูปลาทู ในการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน

- นายกีรติ คำทอง

- นายฐานิต ไชยสังข์

นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

📌 🎉รองชนะเลิศอันดับ 1 เมนูปลาทู ในการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน

- นายคุณากร เพียรธรรม

- นางสาวกานต์มณี แย้มจงกล

นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

📌รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เมนูปลาดิบไทย ในการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน

- นางสาวอารยา น้อยภักดี

นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

------------------------------------------------------

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


Public

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ