ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดให้มีการรายงานตัว และลงทะเบียนเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) โควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันพุธที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร . จึงขอให้นักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช.๑ ตามรายชื่อในประกาศของวิทยาลัยฯ รายงานตัวและลงทะเบียนตามวันและเวลาดังกล่าว หากไม่มารายงานตัวจะถือว่าสละสิทธิ์โควตา . สิ่งที่ต้องเตรียมในวันรายงานตัว ๑. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน จำนวน ๑ ฉบับ ๒. เงินค่าสมัครจำนวน ๕๐ บาท ๓. เงินค่าบำรุงการศึกษา ปวช.๑ (ปกติ) จำนวน ๒,๐๒๐ บาท ปวช.๑ Mini English Program จำนวน ๒,๗๒๐ บาท ๔. เงินค่าชุดพลานามัยประจำแผนกวิชา จำนวน ๕๐๐ บาท . สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว งานแนะแนวฯ - ข้อมูล

CPVC-KM