ปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในโครงการ 'การปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566' (ช่วงบ่าย : แผนกวิชาการบัญชี , แผนกวิชาการตลาด , แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงและให้คำแนะนำแก่นักเรียน นักศึกษาที่เตรียมออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพให้มีความเข้าใจและพร้อมสำหรับการฝึกประสบการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DVE