วันนี้ (19 ธ.ค.2560) เวลา 09.00 น. นางศิริรัตน์ เสวรันต์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากวิทยาลัยฯ ให้นำทีมนักศึกษาออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับปวช. ปีการศึกษา 2561 แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมปีที่ 3 โรงเรียนวัดหาดทรายแก้ว อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

CPVC_Package

การพิมพ์