วันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และงานวัดผลประเมินผล ร่วมอำนวยความสะดวก และให้กำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษา สำหรับการสอบวัดระดับประเมินผล (สอบปลายภาค) ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 ณ ห้องสอบ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์