วันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมประชุมแนวทางการบริหารจัดการพัฒนาการเรียนการสอนและยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านอาชีวศึกษา กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ผ่านระบบ Zoom Meeting

ข่าว : วาโย พงษาวดี

ภาพ : วาโย พงษาวดี