📣 ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ”การประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงการวิชาชีพ” ✏️📚 📌(นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 เเละปวส.2) 🧡ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 🧡ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 🧡เวลา 13:00 น. ถึง 15:00 น.

🧡เวลา 13:00 น. ถึง 15:00 น.

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า

CPVC-KM