ข้อมูลหลักสูตรการสอน
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ
1. ประเภทวิชาคหกรรม
1.1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานอาหารและโภชนาการ
1.2 สาขาวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย
- สาขางานออกแบบเสื้อผ้า
1.3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
- สาขางานคหกรรมการผลิต
2. ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
2.1 สาขาวิชาพณิชยการ
- สาขางานการบัญชี
- สาขางานการตลาด
- สาขางานการเลขานุการ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานธุรกิจค้าปลีก
3. ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
3.1 สาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว
- สาขางานการโรงแรม
- สาขางานการท่องเที่ยว
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
1. ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
1.1 สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี
1.2 สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด
1.3 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
- สาขางานการจัดการสำนักงาน
1.4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานการพัฒนาโปรแกรม
2. ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
2.1 สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ
- สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
2.2 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว
- สาขางานมัคคุเทศทางทะเล
3. ประเภทวิชาคหกรรม
3.1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานการประกอบอาหาร