ประธานอาชีวศึกษาชุมพรนิเทศติดตามการดำเนินงานของวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

(28 มิ.ย.2564)
นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และคณะทำงาน นิเทศ กำกับ และติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน
โดยมีนายประสิทธิ์ วัชรินทร์พร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน รายงานสรุปข้อมูลผลการดำเนินงานในแต่ละด้าน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน - ภาพ

vocational