ขอส่งกำลังใจให้นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 ในการฝึกภาคสนาม ณ ค่ายฝึกเขาชนไก่ 3 ก.พ. 61

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอส่งกำลังใจให้นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 ในการฝึกภาคสนาม ณ ค่ายฝึกเขาชนไก่

Tips ค่ายฝึกเขาชนไก่ เป็นสถานที่ฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหาร สังกัดหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน กองทัพบกไทย ตั้งอยู่ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี บนทางหลวงหมายเลข 3199 (กาญจนบุรี-เขื่อนศรีนครินทร์) อยู่ห่างจากกรุงเทพ ประมาณ 150 กิโลเมตร ในเวลาที่ไม่มีการฝึกจะเปิดเป็นค่ายฝึกสำหรับประชาชนทั่วไปมีกิจกรรมเช่น การโดดหอสูง การยิงปืน การไต่เชือกข้ามลำน้ำ ชมพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วัชรพงษ์ เพชรชู

consult_KM