โครงการสัมมนาครูแนะแนว เพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร 1 ก.พ. 61

อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ดำเนินโครงการสัมมนาครูแนะแนว เพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.30-14.00 น.

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

consult_KM

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป