วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานบริาหารงานทั่วไป (เอกสารการพิมพ์) โดยแบ่งการสอบเป็นภาคทฤษฎี ปฏิบัติ และสอบสัมภาษณ์ ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ ดร.พัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานคณะกรรมการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานบริาหารงานทั่วไป (เอกสารการพิมพ์) โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู หัวหน้างานพัสดุ และหัวหน้างานบุคลากร เข้าดำเนินจัดการสอบคัดเลือก ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public