วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางจุฑาพร ทองใหม่ และ นางสาวสาริษา โรยทองคำ ครูสาขางานการท่องเที่ยววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็น วิทยากรในโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจประเภทยกระดับฝีมือ 'หลักสูตร เทคนิคการเป็นผู้นำเที่ยวเชิงสร้างสรรค์'ให้แก่กลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวท้องถิ่น และเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง พื้นที่เป้าหมาย อำเภอ ท่าแซะ จังหวัดชุมพร ระหว่าง วันที่ 20-23 กรกฎาคม 2567 ณ.สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร และพื้นที่เป้าหมาย เพื่อเพิ่มเครือข่ายในการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนของสาขางานการท่องเที่ยว และส่งเสริมการเรียนรู้ทุกช่วงวัย upskill re skill และnewskill ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ทิพย์ จงดีประเสริฐ