วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ 'แห่เทียนพรรษา 2567' ดำเนินการโดยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริม สืบสาน และอนุรักษ์ ประเพณีวัฒนธรรม ของท้องถิ่นที่มีมาแต่โบราณ ให้ยังคงอยู่กับคนไทยตลอดไป เพื่อให้เด็ก เยาวชน ประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันส่งเสริมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดี ณ วัดโพธิการาม ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์ , จีรนันท์ จันทบุตร (นักเรียนฝึกประสบการณ์งานประชาสัมพันธ์)

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public