บริษัท แฮปปี้ เนสท์ สเปซ จำกัด ประชาสัมพันธ์รับนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการฝึกงาน

บริษัท แฮปปี้ เนสท์ สเปซ จำกัด ประชาสัมพันธ์เพื่อรับนักเรียน นักศึกษา ในระหว่างการศึกษานำมาฝึกงานพร้อมปฎิบัติงานจริงในแต่ละธุรกิจของบริษัทและหรือนักเรียนนักศึกษาที่จบการศึกษาแล้ว เพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นบุคลากรของบริษัท โดยแผนกวิชาการตลาดร่วมกับงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ ณ ห้องเรียนแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

DVE