วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วย นางมณีรัตน์ สิทธิยากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี 'วันอาภากร' เนื่องในวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ ของพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ ศาลเสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร (ศาลบน)

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ฝ่ายบริหาร

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public