📣 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูจ้างสอน (สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์/ออกแบบนิเทศศิลป์)

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📌 ให้ผู้ผ่านการเลือกสรรเข้ารายงานตัวพร้อมปฏิบัติหน้าที่ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 07.00 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป