#สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

#รายงานข่าว

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร และวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร โดยมี ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : สุธัญญา เพชรมณี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

puite

Status : ผู้ใช้ทั่วไป