ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นายพัฒนกิจ วงศ์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ และคณะครูสาขางานการท่องเที่ยว ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี(MOU) โดยมี นางสาวกิตติยา กาสังข์ ผู้จัดการบริษัท ซีอีเกิ้ล ทัวร์ จำกัด ลงนามความร่วมมือ ในครั้งนี้

ณ.อ.เมือง จ.กระบี่

cooperationwork