นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการและแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตร และถ้วยรางวัล แก่นักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2565 , การแข่งขันโครงการอาชีวสร้างสรรค์ แปลฝันสู่ธุรกิจประจำปี 2565 , โครงการ Fin ดี Wen can do Season 4 , การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งงานกาชาดจังหวัดชุมพร ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

cooperationwork

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ