ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ Fantasy Recycle

ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ 'Fantasy Recycle'

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 12.30 น. ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินการโดย  งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

Hotel