วันนี้ (22 ม.ค.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และรองผู้อำนวยการเยี่ยมและให้กำลังใจ ในการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2560

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

BC_Public