#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #อาชีวะยินดี #ไปต่อระดับภาค🎉

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#อาชีวะยินดี #ไปต่อระดับภาค🎉
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ 🏆
ในการแข่งขันทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
🏆ผู้เข้าแข่งขัน
1.นายสุรพงษ์ ทองหล่อ
2.นายภีรภาพ เขียวหวาน
3.นายทศพร คำแก้ว
🎉 ครูผู้ควบคุม
นางจิราพร ศิริภิรมย์
------------------------------------------------------
🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰
📍ช่องทางการติดต่อ📍
🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
☎️ โทร 0-7751-1234
📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ