ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรและสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนหลักสูตรด้านทุจริตศึกษา (สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชุมพร) กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนหลักสูตรด้านทุจริตศึกษาระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุม Meeting Mania ชั้น 6 โรงแรมลอฟท์ มาเนีย บูติค โฮเทล อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

64202040061

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ