วิทยาลัยอาขีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิยดา เทพสาง (น้องลูกปัด) นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวด Miss Chumphon 2023 ณ เวทีกลางโครงการพระราชดำริหนองใหญ่ จังหวัดชุมพร

Studentactiviti

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป