🎊ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์และให้กำลังใจที่ขอบเวที ให้นางสาวพิยดา เทพสาง (น้องลูกปัด) นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในนามอำเภอเมืองชุมพร ผู้ประกวด Miss Chumphon หมายเลข 25 ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ เวทีกลางโครงการพระราชดำริ หนองใหญ่ จังหวัดชุมพร 🎉

*************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : ข่าว

อวิรุทธิ์ แย้มโสพิศ : ภาพ