วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมส่งแรงเชียร์🥰 แรงใจ😘 นางสาวพิยดา เทพสาง (ปัด) 💃 นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมการประกวด Miss Chumphon 2023 ในนาม อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

😍วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมส่งแรงเชียร์🥰 แรงใจ😘

นางสาวพิยดา เทพสาง (ปัด) 💃

📍ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ บริเวณโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ จังหวัดชุมพร

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ