วันที่ 5 ธันวาคม 2566 นายอวิรุทธ์ แย้มโสพิศ เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จำนวน 4 คน เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท). ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 5-8 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมศิวารอยัล จังหวัดพัทลุง

***********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อวิรุทธ์ แย้มโสพิศ : ภาพ