นที่ 5 ธันวาคม 2566 นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพการตลาด เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร และพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ ลานอเนกประสงค์ เทศบาลเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

***********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อรอุมา แดงมณีกุล : ภาพ