วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานโครงการ 'Fantasy Recycle Loy Kratong Festival 2024' พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จำนวนประมาณ 2,000 คน เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้รู้จักการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเห็นความสำคัญของการนำวัสดุเหลือใช้มาใช้ประโยชน์ ณ อาคารอเนกประสงค์(โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

******************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ