วันที่ 9-11 ตุลาคม 2566 งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการ“แก้กิจกรรมพัฒนาวินัย เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 ”ให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมินกิจกรรมทั้งกิจกรรมหน้าเสาธง และกิจกรรมกลางของวิทยาลัยฯ ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 จำนวน 113 คน เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักถึงจิตสำนึกด้านความรับผิดชอบ ช่วยปลูกฝั่งคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียน นักศึกษา และสร้างวินัยในตนเองมากขึ้น

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อวิรุทธิ์ แย้มโสพิศ : ภาพ