วันนี้ (7 กันยายน 2566)เวลา 08.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการ'ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ประจำปีการศึกษา 2566' โดยได้รับเกียรติจากคณะวิทยากร จากบริษัทฮอนด้าชุมพร จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษารณรงค์ป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนน โดยการสร้างจิตสำนึกในด้านความปลอดภัยและสร้างวินัยจราจร และเพื่อเป็นการสร้างวัฒนธรรมในการขับขี่ให้กับนักเรียน นักศึกษามีความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนป้องกันชีวิตและทรัพย์สิน ณ อาคารอเนกประสงค์(โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*******************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งาน ปชส.วอศ.ชุมพร : ภาพ