งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการ'ขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร' โดยได้รับเกียรติจากบริษัท ฮอนด้าชุมพร จำกัด มาเป็นวิทยากรในโครงการ ในวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์(โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.00 - 10.00 น

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ