✅25 สิงหาคม 2566 บรรยากาศกีฬาสี”วิษณุเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2566” ปิดฉากลงอย่างสวยงาม โดยได้รับความร่วมมือจากนักเรียน นักศึกษาทุกคนที่ร่วมกันสร้างสรรค์ให้การจัดงานครั้งนี้ จบลงอย่างสวยงาม และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน รวมถึงคณะครู บุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน #เจอกันปีหน้า #วิษณุเกมส์ต้านภัยยาเสพติด’2567👋👋👋

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ