23 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับเกียรติจาก นายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ“วิษณุเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566” ณ สนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา มีสุขภาพที่ดี เกิดความรักความสามัคคี รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และ ห่างไกลยาเสพติด โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการจำนวน 1,984 คน

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ