วันนี้(12 สิงหาคม 2566) เวลา 07.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว จำนวน 30 คน ร่วมกิจกรรมตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในมหามงคลพระชนพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ณ บริเวณเทศบาลเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

ธัญลักษณ์ เลขมาศ : ภาพ