วันนี้(10 ก.พ. 66) นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธาน โครงการ 'เชิดชูเกียรติคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความชื่นชมยินดีแก่คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งอนาคตประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2565 ที่มีความเสียสละ อดทน ทำงานเพื่อส่วนรวม สร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยฯตลอดมา พร้อมแสดงความชื่นชมคณะครูที่ปรึกษาชมรมด้วย ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*******************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

ชลากร วิริยะมานนท์ : ภาพ