วันนี้(5 มกราคม 2566) เวลา 08.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จำนวน 1,900 คน เข้าร่วมโครงการ 'ทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักและเห็นความสำคัญร่วมสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีทางศาสนา ได้สำนึกรักในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และเพื่อให้คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาได้ร่วมทำบุญตักบาตรร่วมกันเนื่องในวันขึ้นปีใหม่

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

ชลากร วิริยะมานนท์ : ภาพ