บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประชาสัมพันธ์รับนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการฝึกงาน

วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีร้านอาหารในเครือชั้นนำมากมาย เข้าประชาสัมพันธ์รับนักเรียน นักศึกษา กลุ่มประเภทวิชาพาณิชยกรรม และกลุ่มประเภทวิชาคหกรรม เข้าร่วมโครงการฝึกงาน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบการรับนักศึกษา ซึ่งมีการจัดพี่เลี้ยงประกบ สอนการทำงานอย่างเป็นระบบ และมีการดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษาฝึกงาน โดยแผนกวิชาอาหารและโภชนาการร่วมกับงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

DVE