วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาการตลาด ที่คว้า รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 ณ จังหวัดพัทลุง

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#อาชีวะยินดี #ไปต่อระดับชาติ🎉

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาการตลาด ที่คว้า #รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 🏆 ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 ณ จังหวัดพัทลุง

📍การแข่งขันทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า📍

🏆ผู้เข้าแข่งขัน

1.นายนราวุฒิ แสงรักษ์

2.นางสาววิภาวดี ภูมิสุวรรณ์

3.นาวสาวรัตนาพร เพ็งสว่าง

🎉 ครูผู้ควบคุม

นางสาวสุดารัตน์ ฉิมนิกร

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public