#CPVCLibrary #งานวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉🏻บรรยากาศค้นคว้าข้อมูลการเรียนรู้ในห้องสมุดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ของนักเรียนนักศึกษา 👩🏻‍🏫👈🏻

#เบื่อการเรียนรู้ในห้องเรียน #เข้ามาเปลี่ยนบรรยากาศการเรียนรู้ในห้องสมุดได้นะคะ

Public