พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ปีงบประมาณ 2566

วันพุธ ที่ 6 กันยายน 2566 ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภายใต้โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างและขยายความร่วมมือกับสถานประกอบการระดับพื้นที่ในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู แขกผู้มีเกียรติเจ้าของสถานประกอบการที่ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงและความร่วมมือ (MOU) เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

DVE

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป