โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ 2566

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการศุกษาสู่ความเป็นเลิศ และร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับ รองผู้อำนวยการ และ ครูผู้ช่วย ที่ได้รับการแต่งตั้งและบรรจุ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

1. นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

2. นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

3. นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

4. นางสาววันทนีย์ เฉียดกลาง ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการเลขานุการ

5. นางวิชญา ทองตากรณ์ ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการตลาด

6. นางสาวสุดารัตน์ ฉิมนิกร ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการตลาด

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป