นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการเปิดโครงการสัปดาห์วิชาการและมหากรรมการแสดงสินค้า CBAC FAIR ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมพิธีเปิดในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ

สิรีพร เส็นติหยะ ช่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

personnel1