นายศักร์สฤษฏิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจรรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน โดยมี ด.ต.ชิตชัย พยัญตา สภานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม

ข่าว: สิรีพร เส็นติหยะ
ถ่ายภาพ: สุรางคนางค์ สอนสุด จนท.งานปกครอง
และ น้ำฝน รักษาญาติ นศ.ฝึกงานงานปกครอง
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

personnel1