รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทำการทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้น (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566

- วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 : ผู้มีรายชื่อดังกล่าวทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 09.00 น. - 10.00 น.

- ผู้เข้าทดสอบแต่งกายชุดนักเรียนของสถานศึกษาเดิม และนำบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเข้าสอบ

‼️ หมายเหตุ ‼️ - นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอื่นๆ ไม่ต้องทำการทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน นักศึกษา ได้ในวันที่ 30 มีนาคม 2566 ทางเพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร