วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย อาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมศพ คุณครูประกอบ กล่อมสุวรรณ คุณพ่อของคุณครูอรสา โรยภิรมย์ ครูประจำแผนกสามัญศึกษาสัมพันธ์ (หมวดสังคมศึกษา)

ณ.วัดจำปา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : อภิชาติ อินทรัตน์