วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาการตลาดและแผนกวิชาการบัญชี ผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รับถ้วยรางวัลจากคณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมรางวัลเงินสด 4000 บาท

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันเสาร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับ นายพงศ์วุฒิ ชิตโพธิ์ ปวส.2/3 แผนกวิชาการตลาด นางสาวอาทิตยา คงตระกูล ปวส.2/1 แผนกวิชาการตลาด

นางสาวทิพวัลย์ จันทเณร ปวส.1/1 แผนกวิชาการบัญชี ผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รับถ้วยรางวัลจากคณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมรางวัลเงินสด 4000 บาท

และทุนการศึกษา 20% ปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจ วิทยาลัยบริหารธุรกิจ นวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำนวน 3 ทุน (ตลอดหลักสูตร) ในการแข่งขัน เกมจำลองบริการธุรกิจนวัตกรรมและความยั่งยืน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร ครั้งที่ 1 ณ.วิทยาลัยบริหารธุรกิจ นวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ข่าว :วิมล สุพรรณดิษ/สุกัญญา แก้วเพ็ง

ภาพ : แผนกวิชาการตลาด

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*